ĂN KIỂU NÀO CŨNG ĐỈNH, CHỈ CÓ THỂ LÀ COUNTRY MA’AM!
Những chiếc bánh quy Country Ma’am không chỉ hấp dẫn ở kết cấu độc đáo ngoài xốp trong mềm mà còn cực kỳ đặc biệt bởi bạn có thể trải nghiệm sự bùng nổ hương vị khi ăn bánh nóng hoặc lạnh.
Nghe qua thì có vẻ rất lạ đúng không nào? Một chiếc bánh quy có thể mang đến những điều mới lạ ra sao? Cùng bỏ túi ngay hai cách giúp tận hưởng kết cấu hoàn toàn mới với các bước vô cùng đơn giản sau đây nhé!
Cách 1: Măm bánh ấm nóng thơm lừng:
Chỉ với 20 giây làm nóng trong lò vi sóng hoặc 60 giây trong lò nướng, bạn đã có thể nhâm nhi ngay những chiếc bánh quy sô cô la chip nong nóng thơm ngon mềm xốp như mẻ bánh tươi vừa mới ra lò. Rất đơn giản phải không nào!
Đừng quên lấy bánh ra khỏi bao bì trước khi cho vào lò, và hãy cẩn thận khi lấy bánh ra bạn nhé!
Cách 2: Măm bánh mát lạnh giòn giòn:
Nếu bạn yêu thích lớp vỏ bánh giòn giòn với hạt sô cô la chip xốp mềm, bạn có thể cho bánh vào tủ đông trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Còn nếu bạn muốn thưởng thức một chiếc bánh quy với vỏ ngoài giòn tan và hạt sô cô la mát lạnh rôm rốp, hãy để từ 3 tiếng trở lên nhé!
Với cách này, bạn sẽ có ngay những chiếc bánh quy mát lạnh tươi mới để “refresh” tâm trí sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng đó!
Hãy thử ngay để cảm nhận sự “kỳ diệu” của bánh quy Country Ma’am, ăn nóng hay lạnh đều thích mê và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn lên Fanpage Country Ma’am Vietnam nhé!