NO.6 THANH KẸO "MATCHA x BÁNH QUY COUNTRY MA'AM" - MÓN BÁNH DỄ "NGHIỆN"
☺Tổng thời gian làm: 30 phút
☺Kcal: 190kcal/1 miếng
★Vị đắng của Matcha kèm vị ngọt ngào của Country Ma’am, combo giải ngấy hợp lý ngày Tết về★
(Lượng calo ghi trên đây là lượng ước tính tham khảo)
Nguyên liệu:
1/Bánh Country Ma'am(vị sô cô la sẽ ngon hơn nha): 12~16chiếc
2/Marshmallow: 80g
3/Bơ lạt: 10g
4/Bột trà xanh( matcha): 20g
5/Sô cô la đắng: 70g
6/Hạt điều cắt lát hoặc đậu phộng
7/Topping yêu thích nếu cần
8/Giấy nến làm bánh, túi zíp, khuôn nhựa tùy ý bạn
Cách làm:
・Bước 1: Nghiền nhỏ Country Ma'am bằng túi zíp(10~12 cái)
・Bước 2: Làm chảy bơ lạt và trộn cùng Country Ma'am đã nghiền làm đế bánh→Dải một lớp giấy nến trên khuôn, đổ bánh vào khuôn đã chuẩn bị.
・Bước 3: Làm chảy marshmallow bằng lò vi sóng hay chảo nóng Nếu bằng lò vi sóng 600W, bạn chỉ cần làm nóng trong vòng 30 giây.
・Bước 4: Trộn bột matcha với hỗn hợp marshmallow cho tới khi chuyển thành màu xanh đều.
・Bước 5: Dàn đều hỗn hợp marshmallow trà xanh vào khuôn đã đổ bánh trước đó.
・Bước 6: Rắc lên bề mặt khuôn bánh vừa làm hạt điều cắt lát, sô cô la đen , bánh Country Ma'am bẻ nhỏ( bẻ đôi hoặc 3)hoặc topping khác bạn yêu và cất trong tủ lạnh ngăn mát từ 2~3 tiếng.
Lấy ra cắt miếng vừa ăn và thưởng thức cùng trà nóng.
🍪Mách nhỏ: Giải "ngấy "tết này bằng thanh bánh vị thơm lừng từ bánh Country Ma'am, thêm xíu xíu đắng nhẹ của matcha và sô cô la đen ăn là ghiền.
---------------------------------------------------------------------------------
Xem bài đăng chi tiết trên Fanpage tại đây↓
https://www.facebook.com/share/XGtLi29VZ6VoR9UN/?mibextid=WC7FNe