NO.12 BÁNH QUY KẸP PHÔ MAI NHO KHÔ TỪ COUNTRY MA'AM
☺Tổng thời gian làm: Khoảng 15 phút (Không tính thời gian làm lạnh)
☺Kcal: 194 kcal (1 chiếc bánh kẹp)
★Gợi ý hấp dẫn cho thực đơn tiệc trà★
(Lượng calo ghi trên đây là lượng ước tính tham khảo)
Nguyên liệu (cho 6 miếng bánh):
1/Bánh Country Ma'am : 12 chiếc
2/Kem phô mai (Cream cheese): 30g
3/Bơ lạt : 30g
4/Nho khô (loại hạt nhỏ): 25g
5/Đường: 20g
6/Rượu rum: 1 thìa canh
Cách làm:
Bước 1: Đánh đều hỗn hợp kem phô mai với bơ và đường ở nhiệt độ phòng cho tới khi tạo thành dạng kem có chóp nhọn.
Bước 2: Thêm 1 thìa rượu rum vào hỗn hợp và trộn đều tay.
Bước 3: Thêm nho khô và trộn nhẹ hỗn hợp cho tới khi đều và bảo quản 30 phút trong tủ lạnh.
Lưu ý ở bước này, nhẹ tay để không làm nát hạt nho khô.
Bước 4: Quét kem phô mai nho khô đã lạnh lên 6 mặt bánh, và kẹp cố định chúng lại bằng những chiếc Country Ma’am còn lại và thưởng thức.
Món bánh kẹp phô mai nho khô có thể ăn ngay hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần trong ngày.
🍪Mách nhỏ: Công thức đơn giản dễ làm không cần lò nướng, gợi ý hấp dẫn cho tiệc trà bánh cuối tuần của gia đình bạn.
----------------------------------------------------------------------------
Xem bài đăng chi tiết trên Fanpage tại đây↓