NO.5 "COUNTRY MA'AM x BUTTER CREAM" - CÂY THÔNG GIÁNG SINH KEM BƠ TRÀ XANH NGON MIỆNG LẠ MẮT
☺Tổng thời gian làm: 40 phút
☺Kcal: 549.4kcal/1 chiếc bánh
★Bánh cây thông vị trà xanh xinh xắn cho những bữa tiệc giáng xinh thêm màu sắc và ngọt ngào ★
(Lượng calo ghi trên đây là lượng ước tính tham khảo)
Nguyên liệu:
Làm được từ 4-5 chiếc bánh hình cây thông
1/Country Ma'am:12~16 chiếc(1 đế bánh tart cần 3~4 chiếc )
2/Khuôn bánh tart đường kính 10cm~
3/ Bơ lạt< Kem Bơ-Butter Cream vị trà xanh>
4/Bơ lạt làm bánh: 150g
5/Sữa tươi: 3 thìa canh
6/Đường: 150~180g
7/ Bột trà xanh: 20~30g
8/Túi bắt kem
9/ Đồ trang trí tùy thích
Cách làm:
<Đế bánh Country Ma’am>
① Nghiền nhỏ bánh Country Ma'am vị ưa thích ※Trộn thêm bơ lạt tạo độ kế dính cho đế bánh.
② Đổ hỗn hợp đã trộn ra khuôn bánh tart, dùng thìa để nhấn miết tạo hình.
<Kem Bơ-Butter Cream vị trà xanh>
① Để sữa và bơ nguội về nhiệt độ phòng.
② Đổ bơ lạt vào bát, dùng máy đánh trứng đánh kem bơ về dạng kem lỏng.
③ Cho đường & bột trà xanh vào hỗn hợp kem ở mục ② , dùng máy đánh trứng nhẹ nhàng đảo đều hỗn hợp tới khi hỗm hợp kem bơ chuyển màu xanh đều.
⭐️ Hoàn thành& trang trí
① Cho 1 chiếc bánh Country Ma'am còn nguyên vẹn vào lòng đế bánh tart vừa chuẩn bị.
② Dùng túi bắt kem để tạo hình cây thông từ kem bơ vừa làm.
③ Trang trí topping tùy thích.
🍪Mách nhỏ : Thay kem bơ bằng kem Whipping Cream cũng rất ngon mà lại tiện lợi!
---------------------------------------------------------------------------------
Xem bài đăng chi tiết trên Fanpage tại đây↓
https://www.facebook.com/share/U79FrFggkvQN86U2/?mibextid=WC7FNe