NO.14 BÁNH TRUNG THU NHÂN “BÁNH QUY MỀM COUNTRY MA’AM”
☺ Thời gian thực hiện: Khoảng 15 phút (không bao gồm thời gian nướng)
☺ Kcal: Calo 214.3 kcal/1 chiếc
★Lạ miệng mùa rằm với bánh trung thu nhân Country Ma’am★
(Lượng calo ghi trên đây là lượng ước tính tham khảo)
Nguyên liệu(cho 5 chiếc bánh trung thu cỡ 50g):
1/Country Ma'am (vị sô cô la): 14 chiếc
2/Bột mì: 50g
3/Dầu salad: 10g
4/Đường: 14g
5/Nước: 25ml
6/Nước chanh: 1/4 muỗng cà phê
7/Muối: một nhúm nhỏ
Cách làm:
Bước 1: Nghiền nát bánh Country Ma'am đến khi mịn, sau đó vo thành từng viên 30g.
Bước 2: Cho đường, nước chanh, nước, và muối vào một chén chịu nhiệt, quay lò vi sóng ở 500W-600W trong khoảng 1 phút. Khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn, để nguội đến nhiệt độ phòng (nếu không có lò vi sóng có thể thay thế bằng nước ấm)
Bước 3: Trộn bột mì đã rây mịn với dầu ăn, rồi thêm siro từ bước 2 vào.
Bước 4: Trộn đều đến khi hỗn hợp bột và dầu hòa quyện, nhào nhẹ để tạo thành khối.
Bước 5: Vo viên từng phần bột khoảng 20g, dàn thành hình tròn đường kính khoảng 10cm.
Bước 6: Dùng bột đã cán ở bước 5 để bọc nhân từ bước 1.
Bước 7: Đặt vào khuôn bánh trung thu, ép thành hình và để lên khay nướng.
Bước 8: Nướng ở nhiệt độ 180℃ trong khoảng 10-15 phút cho đến khi bánh chín và lên màu.
🍪Mách nhỏ: Món bánh trung thu nhân bánh Country Ma’am nhân mềm ẩm đậm vị sô cô la, ăn là ghiền.
----------------------------------------------------------------------------
Xem bài đăng chi tiết trên Fanpage tại đây↓